Bộ quà tặng – Món quà doanh nghiệp sang trọng

Bộ quà tặng hay còn gọi là bộ giftset luôn là lựa chọn của các doanh nghiệp khi lựa chọn các sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng hoặc các đối tác quan trọng. Bộ quà tặng luôn thể hiện được các tiêu chí: Sang Trọng – Giá Trị – Ý Nghĩa.
– Bộ quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa tri ân đến với đối tác, khách hàng. Với một món quà được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ, mang tính hữu dụng cao, người nhận sẽ đánh giá được mức độ uy tín, chuyên nghiệp của thương hiệu.
–  Đây là phương thức chăm sóc khách hàng hết sức hiệu quả và cần thiết, bởi khách hàng trung thành là nòng cốt cho sự tồn tại và phát triển của thương hiệu. Tạo được hệ thống khách hàng thân thiết tin dùng và họ sẽ giới thiệu doanh nghiệp tới những khách hàng tiềm năng khác.

Giftset bo qua tang doanh nghiep cao cap 4 600x399 1

–  Một bộ quà tặng doanh nghiệp được lựa chọn và đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, sáng tạo theo phong cách riêng biệt của doanh nghiệp sẽ mang lại giá trị thông điệp cũng như đưa thương hiệu đến với người nhận nhanh chóng và lâu dài.
–  Sử dụng bộ quà tặng cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng sẽ tiêu tốn ít ngân sách hơn so với các hoạt động truyền thông song vẫn đem lại hiệu quả..
–  Bộ quà tặng được in logo thương hiệu cùng với những thiết kế ấn tượng, độc đáo sẽ trở thành chiến lược marketing lợi hại. Đây chính là một chiến lược quảng bá thương hiệu khôn ngoan.

GSV 001 Bo qua tang giftset in khac logo lam qua tang quang cao 1

Công ty TNHH TM DV XNK Hưng Việt Mỹ là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng hàng đầu hiện nay.

–  Chúng tôi đại diện cho các sản phẩm tốt nhất với cam kết sẽ mang đế những dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã, giải quyết nhu cầu người nhận.
–  Thương hiệu và danh tiếng của chúng tôi được tạo dựng trên nền tảng nâng cao giá trị sử dụng, mang đến lợi ích cho các bên cùng với sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp của công ty.
–  Sản phẩm được cung cấp với mức giá cạnh tranh
–  Giao hàng nhanh chóng chỉ trong 24H
–  Cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc chu đáo, tận tình
Để mua hàng, liên hệ ngay đến đường dây nóng của chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Báo giá nhanh