Lợi ích tuyệt vời mà Adapter du lịch mang lại

Adapter in logo đang là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hay nhân viên của mình trong các dịp lễ du lịch, sự kiện công ty. Sản phẩm dễ dàng thể hiện nội dung logo doanh nghiệp như một thông điệp muốn truyền tải.

– Năng cao giá trị món quà lên tầng cao mới, sang trọng hơn, truyền tải nhiều thông điệp mà doanh nghiệp muốn đưa đến người nhận.


Gợi ý mẫu Adapter đẹp nhất hiện nay

– Adapter Du Lịch có thể được in logo, khắc tên, khắc chữ, slogan & hình ảnh của công ty/ doanh nghiệp theo yêu cầu để làm quà tặng quảng cáo thương hiệu, nhãn hiệu.

– Adapter in logo là một món quà hết sức đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa cho sự thông minh và tiện lợi.

– Quảng cáo thương hiệu cá nhân cho doanh nghiệp nếu dùng làm quà tặng đối tác vì sản phẩm được chúng tôi khắc logo công ty theo yêu cầu.

– Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện mang đi du lịch. Phù hợp với tất cả các loại ổ cắm điện tiêu chuẩn của các trên thế giới.

– Tích hợp ổ cắm USB đơn giản, thuận tiện khi sạc các thiết bị điện tử như điện thoại, ipod, ipad, máy nghe nhạc,…


Adapter du lịch đa năng có cổng sạc điện thoại 

Hưng Việt Mỹ là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng hàng đầu hiện nay

– Chúng tôi đại diện cho các sản phẩm tốt nhất với cam kết sẽ mang đế những dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã, giải quyết nhu cầu người nhận.

– Thương hiệu và danh tiếng của chúng tôi được tạo dựng trên nền tảng nâng cao giá trị sử dụng, mang đến lợi ích cho các bên cùng với sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp của công ty.

– Đặc biệt tại Hưng Việt Mỹ, chúng tôi nhận thiết kế hoa văn, họa tiết cùng in ấn logo, slogan của doanh nghiệp trên adapter du lịch in logo làm quà tặng, hỗ trợ để khách hàng lựa chọn mẫu ưng ý.

– Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, chính sách giao hàng và thanh toán linh hoạt, tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng khi giao dịch với công ty.

– Sản phẩm được cung cấp với mức giá cạnh tranh