Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm quà tặng công nghệ độc đáo, mới lạ mà thân thiện với môi trường thì sạc dự phòng là một gợi ý vô cùng tuyệt vời. Tại Hưng Việt Mỹ, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối sỉ pin sạc dự phòng in logo làm quà tặng cho doanh nghiệp

Pin sạc dự phòng in logo – Xu hướng quà tặng công nghệ độc đáo

Điện thoại thông minh ngày càng được cải tiến với những chức năng vượt ra vượt ngoài mong đợi của mọi người. Không những thế, sử dụng điện thoại đang là xu hướng xã hội nổi bật. Và đồng hành cùng chiếc điện thoại chính là những chiếc pin sạc dự phòng với phong cách thiết kế hiện đại mới mẻ – đây chắc chắn sẽ trở thành xu hướng quà tặng giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

  • Bạn có nhu cầu sử dụng cho những ngày đi xa thì một chiếc pin sạc dự phòng nhỏ gọn sẽ chạm đến đúng mong muốn của bạn.
  • Bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp pin sạc uy tín để sắm cho mình chiếc sạc dự phòng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm đầy đủ với hoá đơn rõ ràng minh bạch.
  • In logo lên sạc dự phòng sẽ đem lại giải pháp truyền thông hiệu quả cho các doanh nghiệp, công ty.

Bộ pin sạc dự phòng in logo làm quà tặng

Ưu điểm của quà tặng pin sạc dự phòng in logo 

Những lý do mà pin sạc dự phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng là:

  • Giúp bạn nạp đầy năng lượng cho thiết bị của mình tại bất kì nơi nào mà không cần phải lo lắng khi thiếu nguồn điện.
  • Sản phẩm được thiết kế với những kiểu dáng độc đáo cùng nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
  • Đáp ứng được sự tiện lợi và nhu cầu người dùng trong thời đại điện thoại thông minh là phương tiện liên lạc chủ yếu.
  • Có thể in ấn logo lên vị trí mặt trước và mặt sau của pin sạc để thu hút sự chú ý của người dùng bất kể là đối tác, khách hàng hay chính nhân viên công ty.
  • Pin sạc dự phòng hỗ trợ hầu hết cho tất cả các thiết bị có Cổng sạc Micro USB, USB Type-C, Cổng sạc Lightning hay thâm chí sạc điện thoại qua bluetooth.

Pin sạc xiaomi chính hãng, khắc laser logo