Hiện nay, Bình giữ nhiệt là một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ưu tiên lựa chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng hay nhân viên công ty,….vào các dịp đặc biệt. Kèm theo đó, dịch vụ in logo theo yêu cầu giúp doanh nghiệp lan toả thương hiệu của mình một cách vô cùng hiệu quả. Đặc biệt là những dòng sản phẩm giá cả phải chăng nhưng mang lại giá trị chất lượng và thực tế.

binh giu nhiet qua tang tai Hung Viet My

Lợi ích khi dùng bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng

In bình nước theo yêu cầu được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn làm quà tặng bởi các lý do sau:

Tăng cường tính nhận diện thương hiệu

Sự nhận diện thương hiệu của khách hàng rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Đây được xem như yếu tố cốt lõi để dẫn tới sự thành công. Vì vậy, khi trao gửi món quà tới khách hàng sẽ tạo được sự ấn tượng và ghi nhớ. Qua đó, giúp củng cố thương hiệu và tạo ra sự cạnh tranh với các đối thủ.

Phù hợp với mọi đối tượng, khách hàng

Là sản phẩm phù hợp với mọi giới tính, lứa tuổi và nhiều đối tượng khác nhau. Do đó, có thể dùng làm quà tặng trong các chương trình quảng bá như: Lễ tri ân khách hàng, Hội Nghị, Lễ Tết, quà tặng thành lập công ty… Thông qua những lần tặng quà này sẽ giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tốt hơn. Từ đó, tạo ấn tượng với khách hàng và chính người sử dụng sản phẩm.

Chi phí phù hợp với chiến dịch marketing

Hiện nay, trên thị trường bình nước giữ nhiệt có rất nhiều mức giá khác nhau. Vì thế, tuỳ thuộc vào ngân sách và đối tượng nhận quà mà chúng ta sẽ chọn những mẫu bình sao cho phù hợp.

Sự tiện lợi trong đời sống hằng ngày của mỗi cá nhân

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của bình nước đối với cuộc sống hàng ngày. Đây sẽ là vật dụng giúp đựng nước an toàn, sạch sẽ và tiện lợi. Qua đó, giúp người dùng thoải mái sử dụng trong những nhu cầu cần thiết của mình.

Mua bình nước không khó nhưng để tìm được đơn vị in ấn theo yêu cầu uy tín, chất lượng, không bong tróc thực sự khó khăn đối với người không chuyên. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về công nghệ in logo lên bình giữ nhiệt uy tín, chất lượng hiện nay.

binh giu nhiet in logo HA THANH FORD

Công nghệ in logo bình giữ nhiệt hiện nay

Với 3 công nghệ in bình giữ nhiệt thường được sử dụng là: in Lụa, in UV và khắc laser.

cong nghe in binh giu nhiet tai Hung Viet My

Các loại bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng được ưa chuộng tại Hưng Việt Mỹ

Hiện nay, có hai dòng sản phẩm đã và đang được sử dụng rộng rãi đó là bình giữ nhiệt inox và bình giữ nhiệt vỏ tre.

Bình giữ nhiệt inox

Ngoài các sản phẩm do công ty chúng tôi nhập khẩu và sản xuất, Hưng Việt Mỹ còn nhận cung cấp dịch vụ in gia công logo lên bình nước của các hãng như: Lock&Lock, Thermos, Zebra, Elmich.

Trong đó, đối tượng phù hợp nhất là học sinh, sinh viên, công nhân và nhân viên văn phòng,…

Cấu tạo bình giữ nhiệt gồm 3 lớp chính:

  • Lớp bên ngoài: được làm từ inox cao cấp, bền vững, có khả năng chống gỉ và biến dạng
  • Lớp ở giữa: là môi trường chân không, giúp hạn chế sự truyền nhiệt độ.
  • Lớp trong cùng: inox SUS 304 cao cấp, chịu nhiệt và chống dính, an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Bình giữ nhiệt vỏ tre

Đây là loại bình khá thân thiện, mới lạ và độc đáo. Bên ngoài là vỏ tre ép nguyên khối, bên trong là inox 304 cao cấp chịu nhiệt, chống dính, an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, bên trong bình được thiết kế thêm ngăn lọc trà vô cùng tiện lợi. Thích hợp để làm quà tặng đối tác, khách hàng của doanh nghiệp,…