Hộp quà tặng là gì? Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng hộp quà?

Là loại hộp dùng để đựng các sản phẩm quà tặng. Nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, các công ty sẽ ưu tiên lựa chọn in logo, slogan hoặc hình ảnh thương hiệu lên trên bề mặt sản phẩm.

Hop giay my thuat ep kim vang logo

Hiện nay, các doanh nghiệp thường thực hiện những chiến dịch tặng quà cho khách hàng, đối tác của mình. Việc sử dụng hộp sẽ mang lại khá nhiều ý nghĩa:

  • Giúp món quà trở nên tinh tế hơn, người nhận thấy được tấm lòng của người tặng.
  • Mỗi món quà được đặt cẩn thận trong hộp sẽ thể hiện được sự chân thành và sự quan tâm từ người tặng.
  • Thay vì chỉ để những món quà đơn độc, trang bị thêm những hộp đựng sẽ giúp món quà trở nên có giá trị hơn và người nhận sẽ đánh giá cao phong cách làm việc của doanh nghiệp.
  • Bằng việc thiết kế riêng hình ảnh, logo hay slogan của doanh nghiệp lên bề mặt hộp, người nhận có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu và sự khác biệt của doanh nghiệp bạn so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

hop giay kraf in logo Good Neighbors

Hưng Việt Mỹ – Xưởng sản xuất hộp quà tặng theo yêu cầu tại Tp.HCM

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều xưởng sản xuất hộp, nhưng để tìm được xưởng sản xuất hộp giá rẻ, đẹp và cao cấp không phải dễ, chúng tôi tự tin đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

Hop giftset dung so tay but go va binh giu nhiet

Chất liệu hộp giấy quà tặng tại Hưng Việt Mỹ

Hiện nay chúng tôi sử dụng 3 loại giấy chính để sản xuất: Giấy mỹ thuậtgiấy decangiấy couche.

Công nghệ in/ép kim logo công ty lên hộp

Chúng tôi sử dụng công nghệ để sản xuất như: in nhanh, in ofset. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp ép kim màu theo yêu cầu như: kim vàng, bạc, xanh, đỏ,…

Hộp quà tặng giá bao nhiêu?

Giá sản phẩm sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau: Số lượng, loại giấy, kích thước,…Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ vô cùng vui vẻ, và nhiệt huyết khi được tư vấn và báo giá cho quý khách hàng.