Bộ quà tặng doanh nghiệp sang trọng

Bộ quà tặng hay còn gọi là bộ giftset luôn là lựa chọn của các doanh nghiệp khi lựa chọn các sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng hoặc các đối tác quan trọng. Bộ quà cần thể hiện được các tiêu chí: Sang Trọng – Giá Trị – Ý Nghĩa.

Món quà tri ân khách hàng

Quà tặng mang ý nghĩa tri ân đến với đối tác, khách hàng. Với một món quà được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ, mang tính hữu dụng cao, người nhận sẽ đánh giá được mức độ uy tín, chuyên nghiệp của thương hiệu.

Phương thức chăm sóc khách hàng hiệu quả

Đây là phương thức chăm sóc khách hàng hết sức hiệu quả và cần thiết, bởi khách hàng trung thành là nòng cốt cho sự tồn tại và phát triển của thương hiệu. Tạo được hệ thống khách hàng thân thiết tin dùng và họ sẽ giới thiệu doanh nghiệp tới những khách hàng tiềm năng khác.

Tạo điểm nhấn cho thương hiệu

Một bộ quà tặng doanh nghiệp được lựa chọn và đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, sáng tạo theo phong cách riêng biệt của doanh nghiệp sẽ mang lại giá trị thông điệp cũng như đưa thương hiệu đến với người nhận nhanh chóng và lâu dài.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng bộ quà tặng cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng sẽ tiêu tốn ít ngân sách hơn so với các hoạt động truyền thông song vẫn đem lại hiệu quả.

Quảng bá thương hiệu

Bộ quà tặng được in logo thương hiệu cùng với những thiết kế ấn tượng, độc đáo sẽ trở thành chiến lược marketing lợi hại. Đây chính là một chiến lược quảng bá thương hiệu khôn ngoan.

GSV 001 Bo qua tang giftset in khac logo lam qua tang quang cao 1

Hưng Việt Mỹ - Chuyên cung cấp bộ quà tặng cao cấp

Là một trong những công ty quà tặng uy tín với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, Hưng Việt Mỹ tự hào mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Trong suốt quà trình hoạt động, Hưng Việt Mỹ luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng bởi: 

  • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt với nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc cho khách hàng lựa chọn.
  • Sản phẩm được cung cấp với mức giá cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo tốt về mặt chất lượng.
  • Giao hàng nhanh chóng chỉ trong 24H
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc chu đáo, tận tình
  • Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn 

Để mua hàng, liên hệ ngay đến đường dây nóng của chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.