Quà tặng quảng cáo là gì? 

Quà tặng quảng cáo là những sản phẩm quà tặng mà các doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng trong những cuộc hội thảo, sự kiện hay các chương trình tặng quà khuyến mãi, tri ân khách hàng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu.

Ưu điểm của quà tặng quảng cáo

Đối với doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo được xem là một hình thức marketing hiệu quả, mang đến nhiều lợi ích như:

Tăng cường tính nhận diện thương hiệu

Sự nhận diện thương hiệu của khách hàng rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Đây được xem như yếu tố cốt lõi để dẫn tới sự thành công. Vì vậy, khi trao gửi món quà tới khách hàng sẽ tạo được sự ấn tượng và ghi nhớ. Qua đó, giúp củng cố thương hiệu và tạo ra sự cạnh tranh với các đối thủ.

Phù hợp với mọi đối tượng, khách hàng

Chiến dịch marketing cho các sự kiện của doanh nghiệp như: Lễ tri ân khách hàng, Hội Nghị, Lễ Tết, quà tặng thành lập công ty… Thông qua những lần tặng quà này sẽ giúp quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp tốt hơn. Từ đó, tạo ấn tượng với khách hàng và chính người sử dụng sản phẩm.

Chi phí phù hợp với chiến dịch marketing

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩn quà tặng với mức giá khác nhau. Vì thế, tuỳ thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp và đối tượng nhận quà mà chúng ta sẽ chọn những mẫu quà tặng sao cho phù hợp.

Qua tang quang cao cho doanh nghiep hot nhat hien nay
Quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp hot nhất hiện nay

Hưng Việt Mỹ – Công ty sản xuất quà tặng quảng cáo giá rẻ, uy tín tại Tp.HCM

Tự hào là công ty nhập khẩu và trực tiếp sản xuất sản phẩm quà tặng, chúng tôi tự tin đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khách hàng từ những sản phẩm giá rẻ đến những dòng sản phẩm cao cấp nhất.

  • Sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
  • Miễn phí thiết kế 100%, chỉnh sửa không giới hạn.
  • In logo, slogan hay nội dung theo yêu cầu khách hàng.
  • Thời gian sản xuất nhanh chóng, từ 2-7 ngày làm việc.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí.