Bút bi nhựa in logo – giải pháp marketing hiệu quả

Bút bi nhựa in logo không những là một phương pháp để các tổ chức, công ty xây dựng thương hiệu thông qua logo quảng cáo, giúp cho người tiêu dùng nhớ được tên của thương hiệu mà còn là một món quà tri ân tới khách hàng của mình một các hiệu quả.

– Các bút bi nhựa quảng cáo là sản phẩm được thiết kế ra mang lại tính sang trọng và lịch sự để sử dụng làm quà tặng cho khách hàng. Với những chất liệu từ phổ biến đến cao cấp được sử dụng để làm ra các sản phẩm bút bi làm quà tặng cho khách hàng. Qua đó người nhận đều cảm thấy hài lòng khi nhận món quà này. Quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc in ấn logo cũng như các thông tin trên những chiếc bút bi.

but bi nhua in logo BNV 017 6

– Những chiếc bút bi quảng cáo mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đều có cấu tạo gồm hai phần chính đó là phần vỏ bút và phần ruột bút được sản xuất tỉ mỉ và đạt chuẩn.

– Việc in bút quảng cáo là một chiến lược quảng cáo nhằm hướng vào phát triển thương hiệu của công ty vì các doanh nghiệp có thể in tên công ty, in logo của công ty lên cây viết đó. Mục tiêu chính của việc quảng cáo là để khách hàng công nhận hình ảnh của công ty.

but bi nhua in logo BNV 017 2

– Như chúng ta đã biết, cây bút là dụng cụ cần thiết, và người được nhận chắc chắn sẽ sử dụng, dù người nhận không cần đến cây viết, thì cũng sẽ được truyền sang tay cho người cần sử dụng, vậy là ta đã đem thông tin đến cho một đối tượng khách hàng khác

– Khi lựa chọn sản phẩm bút bi nhựa in logo tại Hưng Việt Mỹ, chúng tôi đảm bảo rằng, chi phí để thực hiện chiến lược quảng bá sẽ ở mức thấp bởi những cây bút được phân phối tại đây với giá cực kìhợp lý, đồng thời dịch vụ in ấn gia công của chúng tôi cũng vô cùng hấp dẫn: hình ảnh đẹp, bền, thiết kế theo yêu cầu,…

Hưng Việt Mỹ – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng hàng đầu hiện nay.

– Chúng tôi đại diện cho các sản phẩm tốt nhất với cam kết sẽ mang đế những dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã, giải quyết nhu cầu người nhận.

– Thương hiệu và danh tiếng của chúng tôi được tạo dựng trên nền tảng nâng cao giá trị sử dụng, mang đến lợi ích cho các bên cùng với sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp của công ty.

BO100 7

– Đặc biệt tại Hưng Việt Mỹ, chúng tôi nhận thiết kế hoa văn, họa tiết cùng in ấn logo, slogan của doanh nghiệp trên bút gỗ làm quà tặng, hỗ trợ để khách hàng lựa chọn mẫu ưng ý.

– Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, chính sách giao hàng và thanh toán linh hoạt, tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng khi giao dịch với công ty.

– Sản phẩm được cung cấp với mức giá cạnh tranh.

Để mua hàng, liên hệ ngay đến đường dây nóng của chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Báo giá nhanh