Sản xuất bình giữ nhiệt in logo – giải pháp sản xuất bình giữ nhiệt

Những chiếc bình giữ nhiệt có in logo đã không quá xa lạ với mọi người. Vì vậy lĩnh vực sản xuất bình giữ nhiệt in logo theo đó cũng ra đời và mang tính cạnh tranh cao. Cùng binhgiunhiet24h.vn tìm hiểu về cấu tạo của bình giữ nhiệt và những ưu thế vượt trội của việc sản xuất bình giữ nhiệt in logo qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo chung của bình giữ nhiệt

Sở dĩ bình có khả năng giữ nhiệt xuất phát từ cấu tạo đặc biệt giúp hạn chế tình trạng chênh lệch nhiệt độ với môi trường bên ngoài. Từ đó, giúp đồ uống thực phẩm luôn giữ được nhiệt độ cần thiết.

Cấu tạo của bình giữ nhiệt gồm 2 thành phần là thân bình và nắp bình. Cả 2 bộ phận này đều rất quan trọng và thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo khả năng giữ nhiệt.

Nắp bình

Để đảm bảo khả năng giữ nhiệt tốt nhất, nắp bình được thiết kế với cấu tạo 2 tầng. Tầng trong cùng thường được làm bằng nhựa nguyên sinh kèm gioăng cao su giúp miết chặt phần miệng bình. Giữ không khí không bị thoát ra bên ngoài, nâng cao khả năng giữ nhiệt cho bình.

binh giu nhiet go 1

Thân bình

Phần thân bình giữ nhiệt chất lượng sẽ luôn được sản xuất với 3 lớp:

– Lớp vỏ: Phần vỏ có thể bằng nhựa hoặc bằng inox cao cấp không gỉ. Vẻ đẹp bên ngoài luôn thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Vì vậy, đây chính là nơi để những nhà sản xuất bình giữ nhiệt in logo sáng tạo và hấp dẫn khách hàng.

– Lớp chân không: Lớp chân không là bộ phận quyết định khả năng giữ nhiệt của bình. Lớp này có tác dụng làm giảm mức chênh lệch nhiệt độ bên trong bình với bên ngoài. Qua đó, nhiệt độ được bảo toàn trong khoảng thời gian tương đối dài.

– Lớp trong cùng: Lớp trong cùng là lớp inox cao cấp. Đây là lớp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nên chất liệu luôn phải đảm bảo chất lượng. Thêm vào đó, chất liệu inox cũng nâng cao khả năng giữ nhiệt của bình.

binh giu nhiet in logo 2

Tại sao nên sản xuất bình giữ nhiệt in logo?

Thành phần sử dụng bình giữ nhiệt nhiều nhất có lẽ là đội ngũ nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên… Họ phải ra ngoài nhiều và chiếc bình giữ nhiệt nhỏ nhắn, xinh xắn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng nhất.
Ngành sản xuất bình giữ nhiệt vốn mang tính cạnh tranh rất cao. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bình giữ nhiệt với kích cỡ, màu sắc khác nhau… Bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp là làm sao để thu hút khách hàng? Chất lượng là một yếu tố quan trọng nhưng vẻ bề ngoài cũng tác động khá lớn đến nhu cầu mua hàng.

Những chiếc bình giữ nhiệt được in logo với cá nhân thì đây là một hình thức để khẳng định cá tính của bản thân. Còn với doanh nghiệp, thì đây là một hình thức quảng bá rất hữu hiệu mà không quá tốn kém.
Lĩnh vực sản xuất bình giữ nhiệt in logo ngày càng phát triển với những kỹ thuật tiên tiến. Nếu trước đây, chỉ có lớp vỏ nhựa mới in được logo thì hiện nay, công nghệ in cho phép in trên mọi chất liệu.

So với chất liệu nhựa thì chất liệu inox sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn rất nhiều. Và vì thế, bình giữ nhiệt inox có in logo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

binh giu nhiet in logo 3

Nên mua bình giữ nhiệt in logo ở đâu?

Giải pháp đã được đưa ra, kéo theo hàng loạt cơ sở sản xuất bình giữ nhiệt in logo ra đời. Mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, thật khó để tìm được chiếc bình giữ nhiệt đảm bảo chất lượng.

Là một trong những đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bình giữ nhiệt cho thị trường, binhgiunhiet24h luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu. Đây là một trong những đơn vị nhập khẩu và sản xuất trực tiếp với những sản phẩm mang thương hiệu quốc tế nên luôn đảm bảo về nguồn gốc cũng như chất lượng.

– Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa nên đơn vị có những giải pháp tồn kho tối ưu, sẵn sàng phục vụ những đơn hàng lớn.

– Nhập khẩu và sản xuất trực tiếp không qua đơn vị trung gian nên mức giá tại binhgiunhiet24h luôn ở mức cạnh tranh nhất.

– Công nghệ in ấn hiện đại, đảm bảo chất lượng hình in, không nhòe, không mờ dù thời gian sử dụng lâu.

Với những ưu thế nổi bật trong lĩnh vực sản xuất bình giữ nhiệt in logo, binhgiunhiet24h sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy của mọi người. Hãy đến với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình một chiếc bình giữ nhiệt chất lượng mà vẫn thể hiện được cá tinh riêng. Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại: 0935 095 668 hoặc truy cập website: binhgiunhiet24h.vn để nhận được tư vấn và báo giá hợp lý nhất.

Các tin liên quan

Trả lời