Sổ tay quà tặng – Chiến dịch truyền thông hiệu quả

Việc sử dụng quà tặng trong chiến dịch quảng bá hình ảnh thương hiệu của một doanh nghiệp không còn gì xa lạ. Vì vậy, việc truyền tải thông tin cũng như thông điệp được thực hiện một cách ý nghĩa, độc đáo và hiệu quả nhất. Trong đó, sổ tay quà tặng đã và đang được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp sử dụng để in ấn các thông tin lên đó làm quà tặng cho khách hàng, đối tác…

– Khác với những món quà trang trí khác không có nhiều khả năng sử dụng trong công việc. Cuốn sổ tay quà tặng có thể ứng dụng trong công việc ghi chép hàng ngày vì vậy một khi được tặng thì khả năng người nhận sử dụng là rất cao.

so da bia cong in dap logo slogan theo yeu cau sbc 008 510x510 2

– Sổ tay là món quà với những ý nghĩa cho sự rèn luyện và học tập.

– Chi phí cho cuốn sổ tay không quá lớn do đó bạn có thể tặng cho số lượng lớn người nhận. Từ đó chiến dịch tặng quà của bạn trở nên hiệu quả hơn.

– Khi in logo thương hiệu lên sổ tay quà tặng sẽ giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác một cách tự nhiên nhất. Đây là một món quà vừa đem thương hiệu dến gần hơn với khách hàng vừa có thể phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của họ.

– Với cuốn sổ tay nhỏ gọn, tinh tế, bên trong sổ có ghi địa điểm, trang website và hình ảnh các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Hay bên ngoài cuốn sổ in logo của doanh nghiệp. Đây chính một kế hoạch quảng cáo thông minh với chi phí khiêm tốn.

so dan gay in an logo slogan theo yeu cau khach hang sdg 003 510x510 1

Hưng Việt Mỹ – chuyên cung cấp sản phẩm sổ tay quà tặng khắp các tỉnh thành trên cả nước và đặc biệt tại thành phố HCM.

– Chất lượng sản phẩm được đảm bảo từ khâu nguyên liệu đến sản xuất.

– Mức giá rất cạnh tranh.

– Chính sách khách hàng hấp dẫn.

– Giao hàng nhanh chóng trong 24H.

– Đáp ứng nhu cầu, làm hài lòng khách hàng dù là vị khách hàng khó nhất.

so da bia cong in dap logo slogan theo yeu cau sbc 010 510x510 2

Để nhận tư vấn và báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Hãy sử dụng sản phẩm của Hưng Việt Mỹ để nhận được trải nghiệm tiêu dùng tuyệt vời nhất.

Báo giá nhanh