Ý nghĩa của quà tặng hộp đựng name card 

Hộp đựng name card không đơn thuần là sản phẩm giúp bảo vệ những tấm card được ngay ngắn, phẳng phiu mà chúng còn là một trong những món quà tặng doanh nghiệp rất được ưa chuộng hiện nay. Việc lựa chọn những hộp đựng name card để tặng đối tác, khách hàng thể hiện thành ý, sự sáng tạo và có thể gửi gắm những thông điệp của doanh nghiệp tới với khách hàng.

– Hộp đựng name card với kiểu dáng nhỏ gọn, có thể bảo quản tốt các danh thiếp vẫn mới như lúc đầu.

– Mỗi hộp đựng name card đều được in khắc tên, thông điệp, logo doanh nghiệp,… cực kỳ tinh xảo, sắc nét. Đó là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà các doanh nghiệp có thể tham khảo.

NCV 005 Hop namecard in khac logo cong ty lam qua tang quang cao cho khach hang 3

– Việc in ấn logo lên sản phẩm không phải điều dễ dàng mà doanh nghiệp có thể tự mình thực hiện. Do đó doanh nghiệp đôi khi không thể hiện được hết thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng. Với chiếc hộp namecard này, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra những thiết kế chứa đầy cảm hứng và mang đặc trưng riêng biệt của doanh nghiệp.

– Việc sử dụng hộp đựng Namecard để chứa những tấm danh thiếp dành tặng cho đối tác chứng tỏ bạn trân trọng họ và giúp họ nhìn nhận doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn.

NCV 003 Hop namecard in khac logo cong ty lam qua tang quang cao cho khach hang 9 1

Tiêu chí chọn lựa hộp đựng namecard

Ngoài ra, để lựa chọn được hộp đựng name card chất lượng thì bạn có thể dựa trên các tiêu chí sau đây:

– Về kích thước: Bạn nên lựa chọn theo kích cỡ tiêu chuẩn bởi hầu hết các danh thiếp, chứng minh thư, thẻ ngân hàng,… đều có kích thước bằng nhau hoặc chênh lệch không nhiều.

– Về nguyên liệu: Bạn nên lựa chọn những hộp đựng name card làm từ chất liệu dày dặn, độ bền cao,…

– Về màu sắc: Bạn có thể tìm hiểu sở thích của người được tặng để lựa chọn màu sắc phù hợp hay lựa chọn thể hiện màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp mình nhằm gây ấn tượng với người nhận,

– Địa chỉ uy tín: Để đảm bảo doanh nghiệp nhận được những chiếc hộp đựng name card cao cấp, độc đáo và chất lượng thì bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín để cùng thiết kế và đặt mua. Hưng Việt Mỹ tự hào là nơi gửi gắm mong muốn của quý khách hàng.

Hưng Việt Mỹ là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại khắp các tỉnh thành và đặc biệt là thành phố HCM. Để nhận tư vấn, liên hệ ngay với chúng tôi.

Báo giá nhanh