Bút kim loại – quà tặng doanh nghiệp đặc biệt

Bút kim loại là món quà tuy nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa. Một trong những món quà tặng doanh nghiệp được chú ý nhiều nhất đó là bút kim loại. Đối với doanh nhân thành đạt thì cây bút là một phần không thể thiếu trong công việc hàng bởi có rất nhiều văn bản, giấy tờ liên quan cần kí. Do đó một cây bút cầm thoải mái, vừa tay là một điều cần thiết.

– Bút kim loại có bề rộng lớn hơn so với bút bình thường nên các ngón tay thoải mái hơn, không bị chuột rút hay mỏi tay khi cầm lâu. Bút được thiết kế chắc chắn, có độ bám tốt trên giấy.

– Những chiếc bút kim loại sẽ góp phần thể hiện cá tính và đẳng cấp của người sở hữu nó. Đó sẽ là một món quà sang trọng, là cầu nối giúp bạn và khách hàng phát huy mối quan hệ hợp tác bền vững. Đồng thời qua đó cũng thể hiện được tầm vóc và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp khi tặng món quà cao cấp này.

– Bút được cấu tạo bởi lớp kim loại mạ sơn cao cấp chống trầy chống nhiệt cao, mạ vàng, cùng độ sáng bóng sang trọng. Ruột bút mực nước 0.5mm, nét viết nhỏ gọn và viết êm trên mọi chất liệu giấy.

but kim loai bkv 001 5

– Người nhận sẽ cảm nhận được sự quý trọng từ doanh nghiệp bởi vì những món quà lưu niệm xinh đẹp này không chỉ trông đẹp mà còn có tính thiết thực cao. Mặc dù trong thực tế hầu hết các công ty sử dụng máy vi tính tuy nhiên họ vẫn cần ghi chép lại nhiều thứ mỗi ngày vì thế bút kim loại rất cần thiết.

– Ngoài việc làm hài lòng khách hàng, bút kim loại là cách quảng bá thương hiệu công ty có chi phí hợp lý và hiệu quả. Chúng có thể được cài vào túi áo hoặc được để ở trên bàn làm việc của mọi người. Chúng cũng có thể được chuyển từ người này sang người khác do đó chúng làm gia tăng giá trị tiếp thị cho công ty và trở thành quà tặng kinh doanh được yêu thích hơn những sản phẩm khác.

– Đồng thời, với chi phí hợp lý, doanh nghiệp có thể đặt hàng bút kim loại làm quà tặng với số lượng lớn. Nhờ đó sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

but kim loai bkv 007 1

Lựa chọn Hưng Việt Mỹ là đơn vị cung cấp sản phẩm

– Hưng Việt Mỹ là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp với uy tín và sự tin cậy từ khách hàng

– Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh

– Chính sách bảo hành, dịch vụ khách hàng cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

– Giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn

Để mua hàng, vui lòng liên hệ Hưng Việt Mỹ qua Hotline: 0935 095 668 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ những yêu cầu của bạn.

Báo giá nhanh