Áo mưa quà tặng quảng cáo – món quà cho sức khoẻ

Áo mưa là sản phẩm quà tặng ý nghĩa thiết thực, nó không chỉ thể hiện được sự tinh tế mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả.

– Áo mưa sẽ được người dùng đặt bên trong cóp xe và sử dụng trong suốt mùa mưa. Một trong những quà tặng vô cùng hiệu quả.

Ao mua canh doi 2

– Mỗi chiếc áo mưa in logo, slogan của doanh nghiệp chính là một vũ khí lợi hại. Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng và thành công trong chiến lượt truyền thông này.

– Áo mưa được sử dụng các loại vải nhựa chính hãng, ép viền chắc chắn bằng máy cao tần, logo in sắc sảo bằng kĩ thuật in kéo lụa. Chúng tôi hỗ trợ bạn thiết kế, làm mẫu áo mưa hoàn toàn miễn phí với giá cả ở mức cạnh tranh nhất

Ao mua canh doi 3 removebg preview 600x401 1

Lưu ý khi chọn áo mưa quà tặng quảng cáo

– Logo thương hiệu đảm bảo nằm ở vị trí phù hợp và cân đối để người dùng không cảm thấy phản cảm.

– Kiểu dáng áo mưa rất đa dạng nhưng để phù hợp với mục đích và đối tượng nhận quà thì doanh nghiệp nên lựa chọn thiết kế sao cho hợp lý nhất.

– Sử dụng chất liệu vải mềm, nhẵn, mịn, chống thấm nước và không co rút vải.

Hưng Việt Mỹ cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá rất cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp áo mưa quà tặng quảng cáo số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Báo giá nhanh