Tin Tức

Mua quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn

Quà tặng doanh nghiệp là món quà mà doanh nghiệp muốn gửi tặng cho khách hàng, đối tác nhằm thể hiện sự tri ân cũng như hợp tác lâu dài. Tùy thuộc vào mục tiêu hướng tới mà doanh nghiệp sẽ chọn những món quà tặng cao cấp, hay bình dân. Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn mua quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn thì nên chọn những đơn vị cung cấp có uy tín. Bởi những đơn vị đó sẽ cho bạn nguồn hàng đa dạng, phong phú và giá thành rất tốt khi bạn mua với số lượng lớn.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp để mua quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn

Sản phẩm cung cấp cho doanh nghiệp phải giống thiết kế ban đầu

Bạn hãy lựa chọn cho doanh nghiệp mình những đơn vị cung cấp uy tín để tránh tình trạng hàng sản xuất hàng loạt nhưng lại khác với maquette đã thống nhất từ trước. Những nhà cung cấp chuyên nghiệp sẽ có trách nhiệm giám sát chặt chẽ tình hình sản xuất, thực hiện in ấn đúng màu sắc, kích thước, logo chuẩn theo thiết kế…

Thời hạn giao hàng chính xác

Khi bạn mua quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn nhưng đơn hàng lại bị giao chậm vài ngày. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của doanh nghiệp. Do đó việc giao hàng đúng thời hạn là yếu tố quan trọng để khẳng định uy tín của những nhà cung cấp.

Top 5 mau ly giu nhiet Lock lock dep mienche chat luong chat luong chuan 2 1

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo

Dù doanh nghiệp có lựa chọn món quà ở tầm cao cấp hay bình dân thì nhà cung cấp uy tín vẫn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm bàn giao. Để chứng minh chất lượng sản phẩm, đơn vị cung cấp phải có giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm…

Hưng Việt Mỹ công ty quà tặng uy tín

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn mua quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn hãy nhớ tới công ty Hưng Việt Mỹ. Chúng tôi tự hào là một công ty quà tặng có ưu thế nhập khẩu trực tiếp và sản xuất lắp ráp tại Việt Nam. Với phương châm kinh doanh lấy uy tín lên hàng đầu, chất lượng đảm bảo, phục vụ khách hàng chu đáo và giá thành cạnh tranh.

– Đối với một số sản phẩm phổ biến và đang được ưa chuộng cao, công ty có những giải pháp tồn kho tối ưu và gia tăng lượng tồn kho nhanh khi cần thiết. Do đó chúng tôi có thể triển khai đơn hàng của quý khách nhanh 24H trong bất kỳ thời gian và hoàn cảnh nào. Đây là một lợi thế mà hiếm có mà các nhà cung cấp khác có thể triển khai được.

ncv001 4

– Để các món quà có thể truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới người nhận hiệu quả nhất, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn quà tặng tối ưu phù hợp với doanh nghiệp bạn. Đồng thời sẵn sàng cung cấp miễn phí hàng mẫu tận nơi để bạn hình dung rõ ràng nhất về sản phẩm (chất liệu, màu sắc, quy cách in ấn,…)

– Phương châm kinh doanh của Hưng Việt Mỹ là “linh hoạt, tối ưu” do vậy các sản phẩm quà tặng Hưng Việt Mỹ đều được cung cấp với giá cả cạnh tranh nhất. Công ty cam kết giao hàng đúng hẹn để đảm bảo công việc kinh doanh của khách hàng được diễn ra trôi chảy.

Hiện nay công ty đang cung cấp những mặt hàng chủ lực sau:

– Bình giữ nhiệt: Bình giữ nhiệt vỏ tre (mặt hàng độc đáo của công ty), Bình giữ nhiệt inox, Bình giữ nhiệt Elmich, Bình giữ nhiệt Lock & Lock

– Ly giữ nhiệt: Ly giữ nhiệt inox, Ly giữ nhiệt Elmich, Ly giữ nhiệt Lock & Lock

– Bình thủy tinh

– Bình nước nhựa

Công ty có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng, nên thường xuyên cập nhật những công nghệ sản xuất quà tặng mới nhất để đa dạng hóa các lựa chọn cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn quà tặng có sẵn, hoặc thiết kế mẫu mã riêng theo nhu cầu. Công ty có kèm thêm dịch vụ in logo, dịch vụ in logo, hình ảnh, slogan tạo dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp lên sản phẩm. Nếu bạn muốn mua quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn hãy nhớ đến Công Ty TNHH TM DV XNK HƯNG VIỆT MỸ tại địa chỉ 108/20 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, TP.HCM để lựa chọn những món quà xu hướng và mang phong cách riêng của doanh nghiệp.

Các tin liên quan

Trả lời

Báo giá nhanh