Gợi ý quà tặng công ty độc đáo – sang trọng – ý nghĩa

Bạn đang cần tìm ý tưởng quà tặng công ty dùng để tri ân khách hàng và tặng đối tác? Bạn muốn tạo sự khác biệt và thực sự gây ấn tượng? Hãy chọn cho công ty mình những kiểu quà tặng hữu dụng, ý nghnhưng độc đáo, lạ mắt. Chúng sẽ là công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều có các loại quà tặng riêng dùng để tặng cho khách hàng hay đối tác mỗi dịp cuối năm hay tri ân khách hàng. Món quà không chỉ thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp và sự quan tâm của doanh nghiệp đến khách hàng. Chúng còn là công cụ quảng cáo rất  hiệu quả.

Hãy xem những gợi ý dưới đây để chọn những món quà tặng công ty độc đáo nhất nhé!

Bút – quà tặng công ty ý nghĩa

but ky qua tang thay loi muon noi

Bút là vật dụng cần thiết với tất cả mọi người. Chúng cần cho mọi người, mọi lứa tuổi. Một chiếc bút sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho bất cứ ai. Bút quà tặng hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu rất độc đáo và đẹp mắt. Có nhiều loại để lựa chọn, từ loại tầm trung cho đến cao cấp, dùng cho nhiều đối tượng tặng quà.  Ví dụ như: bút gỗ khắc chữ, bút kim loại, bút đa năng, hộp bút, bút Parker…

Quà tặng USB

usb qua tang mon qua nho y nghia lon

USB cũng được chọn làm quà tặng công ty của nhiều doanh nghiệp. USB được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, phong phú, chất liệu khác nhau. Đây cũng là món quà tặng hữu dụng, chi phí thấp mà hiệu quả quảng cáo rất cao. Bạn có thể chọn loại USB gỗ, da, nhựa, pha lê, kim loại, đúc khuôn với những kiểu dáng lạ mắt và độc đáo….

Quà tặng ô dù

Những chiếc ô cũng sẽ là món đồ cần thiết đối với bất cứ ai. Với chiếc ô, doanh nghiệp có thể in ấn nhiều hình ảnh, logo cũng như các thông điệp cần thiết. Đây là công cụ quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chi phí thấp, hiệu quả cao.

bat mi qua tang ky niem 10 nam thanh lap cong ty day y nghia hinh2

Sổ da – quà tặng công ty sang trọng

Cuốn sổ da thiết kế sang trọng, đẳng cấp có thể dùng làm quà tặng công ty tặng cho khách hàng đặc biệt, đối tác quan trọng. Cuốn sổ da luôn tạo nên sự đẳng cấp riêng mà các món quà khác không có. Thiết kế đa dạng, kích thước phong phú, màu sắc ấn tượng là những điều làm nên sự độc đáo của món quà này.

so da in logo

Quà tặng công ty – đồng hồ

Đây cũng là kiểu quà tặng công ty rất phổ biến. Đồng hồ có nhiều kiểu: đồng hồ khung tròn, đồng hồ khung vuông. Thiết kế đẹp mắt và ấn tượng với logo của doanh nghiệp nổi bật trên mặt đồng hồ. Đây là món quà giá trị mà bất cứ khách hàng  nào cũng sẽ yêu thích.

dong ho in logo mon qua y nghia cho moi khach hang 2

Quà tặng mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm có in logo doanh nghiệp là món quà tặng công ty rất thường thấy. Đây cũng là kiểu quà tặng không tốn chi phí mà hiệu quả quảng cáo đem lại rất lớn.

mu bao hiem inlogo 3

Quà tặng bình giữ nhiệt

Đây là loại quà tặng công ty hot hit nhất hiện nay. Những chiếc bình giữ nhiệt luôn cần thiết cho tất cả mọi người. Đặc biệt là kiểu dáng, màu sắc, chất liệu của bình giữ nhiệt được sáng tạo độc đáo, gây ấn tượng mạnh với người dùng.

binh giu nhiet 005

Đây là những gợi ý về quà tặng công ty độc đáo và lạ mắt, đặc biệt là tính hữu dụng cao. Doanh nghiệp cần thiết kế quà tặng theo yêu cầu hãy liên hệ ngay: CÔNG TY TNHH TM DV XNK HƯNG VIỆT MỸ

Các tin liên quan

Trả lời