Quà tặng doanh nghiệp là món quà mà doanh nghiệp muốn gửi tặng cho khách hàng, đối tác nhằm thể hiện sự tri ân cũng như hợp tác lâu dài. Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn mua quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn thì nên chọn những đơn vị cung cấp có uy tín. Tham khảo ngay bài viết để tìm hiểu về nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn uy tín chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp 

Khi cần tìm một nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn, có một số tiêu chí quan trọng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Dưới đây là những yếu tố cần lưu tâm:

Sản phẩm phải giống thiết kế ban đầu

Bạn hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín để tránh tình trạng hàng sản xuất hàng loạt nhưng lại khác với mẫu đã thống nhất từ trước. Vì là đơn hàng quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn nên khi có xuất hiện sai xót, sẽ kéo dài thời gian xử lý. 

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn

Thời hạn giao hàng chính xác

Khi bạn mua quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn nhưng đơn hàng lại bị giao chậm vài ngày. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của doanh nghiệp. Do đó việc giao hàng đúng thời hạn là yếu tố quan trọng để khẳng định uy tín của những nhà cung cấp.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo

Dù doanh nghiệp có lựa chọn món quà ở tầm cao cấp hay bình dân với số lượng lớn thì nhà cung cấp uy tín vẫn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm bàn giao. Để chứng minh chất lượng sản phẩm, đơn vị cung cấp phải có giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm…

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn cần được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và kỹ lưỡng và thống nhất từ 2 phía. Hãy đánh giá thái độ phục vụ, tính chuyên nghiệp và sự tận tâm của nhà cung cấp. Sự hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp gắn kết và duy trì mối quan hệ lâu dài. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tệ chắc chắn sản phẩm cung cấp cũng không đạt chất lượng.

▷ Xem thêm: Các tiêu chí để lựa chọn công ty quà tặng chất lượng

Công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn mua quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn hãy tham khảo ngay công ty Hưng Việt Mỹ. Chúng tôi tự hào là một công ty quà tặng có ưu thế nhập khẩu trực tiếp và sản xuất lắp ráp tại Việt Nam. Với phương châm kinh doanh lấy uy tín lên hàng đầu, chất lượng đảm bảo, phục vụ khách hàng chu đáo và giá thành cạnh tranh.

  • Đối với một số sản phẩm phổ biến và đang được ưa chuộng cao, công ty có những giải pháp tồn kho tối ưu và gia tăng lượng tồn kho nhanh khi cần thiết. Do đó chúng tôi có thể triển khai đơn hàng của quý khách nhanh 24H trong bất kỳ thời gian và hoàn cảnh nào. 
  • Để các món quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn có thể truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới người nhận hiệu quả nhất, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn quà tặng tối ưu phù hợp với doanh nghiệp bạn. 
  • Phương châm kinh doanh của Hưng Việt Mỹ là “linh hoạt, tối ưu” do vậy các sản phẩm quà tặng Hưng Việt Mỹ đều được cung cấp với giá cả cạnh tranh nhất. Công ty cam kết giao hàng đúng hẹn để đảm bảo công việc kinh doanh của khách hàng được diễn ra trôi chảy.

Hưng Việt Mỹ - công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn hàng đầu Việt Nam

Hiện nay công ty đang cung cấp những mặt hàng quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn sau:

  • Bình giữ nhiệt: Bình giữ nhiệt vỏ tre (mặt hàng độc đáo của công ty), Bình giữ nhiệt inox, Bình giữ nhiệt Elmich, Bình giữ nhiệt Lock & Lock
  • Ly giữ nhiệt: Ly giữ nhiệt inox, Ly giữ nhiệt Elmich, Ly giữ nhiệt Lock & Lock
  • Bình thủy tinh
  • Bình nước nhựa

Hưng Việt Mỹ là công ty có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng, nên thường xuyên cập nhật những công nghệ sản xuất quà tặng mới nhất để đa dạng hóa các lựa chọn cho khách hàng. Liên hệ ngay với HƯNG VIỆT MỸ để lựa chọn những món quà xu hướng và mang phong cách riêng của doanh nghiệp.