1. COPY DỮ LIỆU THÔNG TIN

MIỄN PHÍ 50MB copy dữ liệu vào USB. Chúng tôi không thu phí khi copy dữ liệu và nhân bản dữ liệu trên toàn bộ số lượng USB đã được đặt hàng.

Việc tải dữ liệu vào sản phẩm quà tặng USB đang trở nên phổ biến vì tính tiện dụng và tính hiệu quả của việc làm thương hiệu cao. Khi bạn mua quà tặng USB điều đó cũng có nghĩa là bạn đã mua một không gian lưu trữ đủ lớn để có thể copy dữ liệu các thông tin bán hàng, các thông điệp cần thiết và các tài liệu quan trọng khác trước khi chúng được phân tán đến người sử dụng. Đây là một lựa chọn tốt cho các chiến dịch làm thương hiệu với nhiều mục đích khác nhau: Khách hàng có thể sử dụng USB cho các công việc tác nghiệp hằng ngày, hoặc được phát một USB vào cuối các buổi hội thảo, hội nghị hay sự kiện.

copy du lieu
hung viet my 4

2. COPY DỮ LIỆU KHÔNG XÓA

Nếu quý khách hàng muốn file dữ liệu quảng cáo của mình luôn tồn tại trong USB, khách hàng người sử dụng USB không xóa được, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn khóa dữ liệu cho bạn.

3. CÀI ĐẶT AUTORUN FUNTION

Ngay lần đầu tiên sử dụng, khách hàng của bạn có thể tiếp cận những thông tin sau:

 • Một liên kết URL đến website giới thiệu của bạn
 • Một ứng dụng đã được chuẩn bị sẵn
 • Một banner thể hiện thương hiệu, thông điệp cần truyền tải
 • Một tệp trình chiếu, thuyết trình
 • Một đoạn video clip; MP3; Flash
  … (gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm)
Hoặc chúng tôi cũng có thể tạo ra một danh mục các chương trình, các lựa chọn cho người dùng ở lần đầu sử dụng. Khi người sử dụng, cắm USB vào máy tính, một file Auto run sẽ tự động được kích hoạt và thực thi để truyền tải thông điệp. Chúng tôi sẽ lập trình sẵn cho dữ liệu của bạn được trình bày (show) ngay lần đầu khách hàng sử dụng USB trên các thiết bị máy tính.
hung viet my 5
UMV 009 USB Mini 0

4. THAY ĐỔI TÊN HIỂN THỊ TRÊN USB THÀNH TÊN DOANH NGHIỆP.

Chúng ta có thể thay đổi tên hiển thị theo yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Tạo file Auto Run

Trong trường hợp bạn muốn khách hàng xem được ngay những thông điệp mà bạn đã copy vào USB ở ngay lần đầu tiên khách hàng sử dụng USB cắm vào máy tính, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng một trong những dịch vụ chuyên môn của chúng tôi một cách chuyên nghiệp. Ngay lần đầu tiên sử dụng, khách hàng của bạn có thể tiếp cận những thông tin sau:
 • Một liên kết URL đến website giới thiệu của bạn
 • Một ứng dụng đã được chuẩn bị sẵn
 • Một banner thể hiện thương hiệu, thông điệp cần truyền tải
 • Một tệp trình chiếu, thuyết trình
 • Một đoạn video clip; MP3; Flash
  … (gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm)

Hoặc chúng tôi cũng có thể tạo ra một danh mục các chương trình, các lựa chọn cho người dùng ở lần đầu sử dụng

Khi người sử dụng, cắm USB vào máy tính, một file Auto run sẽ tự động được kích hoạt và thực thi để truyền tải thông điệp. Chúng tôi sẽ lập trình sẵn cho dữ liệu của bạn được trình bày (show) ngay lần đầu khách hàng sử dụng USB trên các thiết bị máy tính.